Trật tự an toàn giao thông (ATGT) và các tệ nạn xã hội

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm tuyên truyền và trang bị kiến thức cho học sinh về việc phòng chống các tệ nạn xã hội và giữ gìn trật tự an toàn giao thông đường bộ. Ngay từ đầu năm học 2023-2024, Liên đội trường TH&THCS Lê Trung Đình đã tham mưu với ban giám hiệu nhà trường, phối hợp cùng các ban ngành triển khai giáo dục kiến thức pháp luật về “Trật tự an toàn giao thông (ATGT) và các tệ nạn xã hội” cho hầu hết các em đội viên, nhi đồng. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa nhằm nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm, kỹ năng tham gia giao thông an toàn và ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông cho toàn thể HS. Tổ chức lễ ký cam kết thực hiện pháp luật, phòng chống tai nạn, tệ nạn xã hội và nói chuyện chuyên đề về ATGT cho học sinh trong nhà trường.
💫Đồng thời, phối hợp với công an địa phương, đại diện hãng honda Sông Trà tăng cường tuyên truyền hướng dẫn các kỹ năng tham gia giao thông an toàn: Đi bộ sang đường, điều khiển xe đạp điện, xe đạp; ngồi trên xe an toàn… Triển khai, xây dựng mô hình “Cổng trường ATGT”; hướng dẫn học sinh tham gia chương trình “ATGT cho nụ cười trẻ thơ”.
👉Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền: